Điểm đến

Palawan thời gian như ngưng đọng (29/08/2019)

Thật ra chuyến đi này đến với mình khá bất ngờ, khi lịch làm việc “tình cờ” trống được một tuần giữa tháng 5, giữa lúc trời Sài Gòn đột nhiên oi bức, và khi trong đầu lóe lên suy nghĩ phải đi một nơi nào đó để tránh nóng, thì không phải nơi nào khác mà chính Palawan là cái tên đầu tiên hiện lên trong đầu mình.The Pilot, anh chàng hay bay nhảy của chúng ta có 1 tuần để du lịch, bạn thì sao? Philppine không cần visa nhé!

New Zealand - Gửi tình yêu nơi tận cùng thế giới (20/08/2019)

Có gì ở đất nước mà nếu muốn tìm thấy trên quả địa cầu thì bạn phải lật ngược quả địa cầu lên rồi lần xuống gần nam cực!

Hãy cùng ngắm nhìn tình yêu của The Pilot với đất nước nam bán cầu này và đừng ngại nếu không đưa vào to do list cho những chuyến khám phá của riêng bạn.

Du lịch cùng gia đình khám phá Osaka (18/07/2019)

“Nhà bếp quốc dân” Nhật Bản không những có một nền ẩm thực đa dạng đặc sắc mà còn sở hữu nhiềm điểm tham quan đáng kinh ngạc. Chuyến đi du lịch cùng gia đình mùa hè sẽ không đủ vị nếu bạn bỏ qua những địa điểm sau đây.

 

Tháng 8, lên đường đến Nhật Bản ngắm hoa mặt trời (17/07/2019)

Nhật Bản tháng 8 ngập tràn trong sắc màu lễ hội, đến đất nước mặt trời mọc vào thời gian này, du khách sẽ có dịp tham gia lễ hội lớn nhất trong năm là Obon và chiêm ngưỡng những cánh đồng triệu bông hoa đang bung nở.

Hội An, điểm đến số 1 thế giới (17/07/2019)

Vượt qua Tokyo (Nhật Bản), Chiang Mai (Thái Lan)… Hội An trở thành thành phố tuyệt vời nhất thế giới do tạp chí du lịch nổi tiếng Travel and Leisure bình chọn. Không hào nhoáng, tráng lệ, sức hấp dẫn của mảnh đất này đến từ chính vẻ đẹp bình dị và giản đơn nhất. Hội An (Quảng Nam), thành phố số một thế giới, là điểm đến hấp dẫn, mê hoặc rất nhiều du khách trong nước lẫn quốc tế.

Thổn thức cùng sắc xanh trời biển của Nusa Penida (17/07/2019)

Nếu đã lỡ yêu Bali (Indonesia), chắc hẳn bạn cũng sẽ yêu hòn đảo Nusa Penida cách Bali chỉ hơn một giờ tàu. Người ta tới đây để thương để nhớ màu xanh của biển trời, mang về lời hứa một ngày quay trở lại.