Đặt Vé Máy Bay Giá Rẻ Trực Tuyến | VeMayBay.vn

Hướng dẫn tìm đại lý vé máy bay uy tín

(Created date: 20/02/2017)

Hiện nay có rất nhiều khách hàng có nhu cầu mua vé máy bay phục vụ nhu cầu đi lại. Tuy nhiên để tìm được một đại lý bán vé may bay tốt là một công việc cũng khá khó khăn hiện nay vì có rất nhiều đại lý bán vé máy bay không chất lượng với giá cao, lừa đảo chiếm đoạt tài sản của khách hàng.

Chúng tôi xin chia sẻ những cách tìm được một đại lý bán vé máy bay uy tín:

1. Tham khảo ý kiến bạn bè

Trước tiên bạn hãy tham khảo qua ý kiến bạn bè, người thân và đồng nghiệp trước khi tìm đại lý vé máy bay. Hỏi họ xem họ đã sử dụng dịch vụ của những đại lý nào và đại lý nào là tốt nhất. Thường thì bạn sẽ rất nhanh để có thông tin của một đại lý bán vé máy bay uy tín qua nguồn thông tin này.

2. Hình thức của đại lý bán vé máy bay

Những biểu hiện hình thức của một đại lý bán vé máy bay là khá quan trọng để đánh giá đại lý có uy tín hay không.

Văn phòng khang trang, nhân viên đồng phục

- Văn phòng lịch sự, có biển hiệu công ty rõ ràng, là đại lý của các hãng hàng không lớn tại Việt nam. Văn phòng bế thế khang trang và nằm trên các khu phố lớn và đông đúc.
- Tác phong nhân viên lịch sự, chuyên nghiệp, thường mặc đồng phục, đeo phù hiệu hoặc thẻ làm việc . Thái độ nhân viên nhã nhặn thường tư vấn chính xác, nhiệt tình và đưa ra nhiều lựa chọn cho khách trước khi mua.

- Khi đại lý xuất vé máy bay thường kèm phiếu thu cước vận chuyển của hãng. Ở những đại lý bán vé máy bay chuyên nghiệp thường có phong bì riêng khi bán vé, có số điện thoại liên hệ cố định và tổng đài điện thoại tư vấn khách hàng thường là các số dễ nhớ, dùng lâu dài.

 - Không bao giờ mua vé của những cá nhân bán hàng lưu động, không có văn phòng và số điện thoại liên hệ cố định…

3. Hê thống website đầy đủ thông tin

Website đặt vé nhanh chóng, thuận tiện

- Những phòng vé máy bay uy tín thường có kênh website đặt vé online và hỗ trợ khách hàng riêng. Website phải thân thiện với người dùng, đầy đủ thông tin cho khách hàng về giá vé của các hãng hàng không trên thế giới

4. Chương trình hỗ trợ khách hàng

Các đại lý vé máy bay chính thức thường có nhiều chương trình khuyễn mãi và hỗ trợ khách hàng rất chu đáo như giúp khách hàng đặt chỗ trước, giúp khách hàng thay đổi thông tin cá nhân trên vé, đổi giờ bay chuyến bay,…

Những trường hợp bạn không yên tâm về vé máy bay mà mình chuẩn bị mua thì bạn nên điện thoại trực tiếp lên các hãng hàng không, nhờ họ kiểm tra vé trước khi thanh toán xem có đúng theo thông tin mình đặt vé hay không. Một số tổng đài chăm sóc khách hàng của các hãng hàng không tại Việt Nam bạn có thể tham khảo như của Vietnam Airlines là: 08.38.320.320, Jetstar : 19001550, Vietjet: 19001886.