Đặt Vé Máy Bay Giá Rẻ Trực Tuyến | VeMayBay.vn

Giới-thiệu

(Created date: 12/10/2016)

VeMayBay.vn – Kết nối hành trình, sẻ chia đam mê

VeMayBay.vn ra đời từ bàn tay của những Netizen Việt – những công dân trẻ và được nuôi dưỡng bởi chính đam mê bất tận dành cho du lịch của họ. Chính vì lẽ đó, mong muốn lớn nhất của VeMayBay.vn không chỉ dừng ở việc đem lại chất lượng dịch vụ cao nhất mà còn giúp từng khách hàng có được trải nghiệm trọn vẹn trên mọi hành trình.

Trải nghiệm mới trên từng chặng đường

Mong muốn của VeMayBay.vn đó là kết nối khách hàng, đặc biêt là người Việt trẻ, với những suy nghĩ tích cực bằng việc khuyến khích họ trải nghiệm nhiều hơn thông qua những chuyến du ngoạn đến các vùng đất mới. Để từ đó, họ sẽ tự tay chạm vào những “mảng màu” khác nhau của thế giới ngoài kia, giúp họ tích lũy và sẻ chia những giá trị mới cũng như mang lại những “gia vị lạ” cho hành trình dài hơi mang tên cuộc sống.

Cùng trưởng thành với từng chuyến đi

VeMayBay.vn tin rằng mỗi chuyến đi đều đem lại những trải nghiệm độc nhất làm giàu thêm vốn sống và góc nhìn của mỗi lữ khách. Tuy nhiên vẫn sẽ có không ít những “kẻ làm phiền” như những vấn đề phát sinh trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ vận chuyển hoặc thiếu thông tin về địa điểm chuẩn bị ghé thăm, v.v… đôi khi khiến những bước chân không còn mấy thảnh thơi. Đó là lý do VeMayBay.vn sẽ luôn đồng hành cùng khách hàng trên từng chặng đường để những chuyến đi thật sự là một hành trình vô lo. Với chúng tôi, từng lữ khách là một người thân, một người bạn mà chúng tôi luôn trân quý.

VeMayBay.vn – Kết nối hành trình, sẻ chia đam mê

Chúng tôi tin rằng khi bạn dám trải nghiệm đó là khi bạn bắt đầu thực sự thưởng thức những dư vị của cuộc sống. Và mong muốn của VeMayBay.vn là trở thành một người bạn đồng hành tin cậy, cùng bạn lật giở từng trang sách của “cuốn sách” thế giới.

Cứ đi… rồi sẽ đến!